Bên cạnh thương hiệu giày Jogger Vietnam thì rất nhiều quý khách hàng có phản hồi với chúng tôi là tại sao lại không có giày K2 và cụ thể hơn là đôi giày bảo hộ lao động K2-14 Hàn Quốc. Thì hôm nay chúng tôi Safety Jogger Vietnam cũng xin giới thiệu đến toàn thể anh em mẫu giày bảo hộ K2-14 một trong những mẫu giày bảo hộ lao động đến từ Hàn Quốc với kiểu dáng siêu đẹp, chất lượng siêu bền.

Giày bảo hộ lao động K2-14 Hàn Quốc

Những ưu điểm vượt trội của K2-14

Dòng K2-14 là một trong những thương hiệu giày bảo hộ lao động cao cổ cao cấpđược biết đến là một trong những mẫu giày bảo hộ lao động dành cho kỹ sư và rất được yêu thích tại Việt Nam. Trước hết chúng ta hãy cùng safety Jogger Vietnam cùng tìm hiểu về mẫu giày K2-14 này nhé

Thông tin giày bảo hộ K2-14

Giày bảo hộ K2-14

Ưu điểm vượt trội của giày bảo hộ lao động K2-14

+ +, Giày K2-14 Với cấu tạo đế thép + mũi thép chống đinh và chống dập ngón rất tốt anh em công trường thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiều vật nặng, gạch đá, ngói,… cũng hoàn toàn yên tâm khi sửa dụng sản phẩm K2-14. Đặc biệt hơn phần đế có thiết kế chống sốc nên tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng, dù có đi lại nhiều hay đứng nhiều cũng sẽ rất thoải mái khi làm việc, và bảo vệ tốt cho cột sống.

++, Khả năng chống tĩnh điện tốt: Tính năng chống tĩnh điện sẽ giúp anh em làm việc ở những môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với điện như ngành điện lực, các nhà máy sản xuất, được đảm bảo an toàn.

++, Mũi chống va đập siêu tốt lên đến 200 Joule.

++, Chống dầu nhớt tốt: Đế không bị biến dạng khi tiếp xúc với dầu hoặc làm việc thường xuyên trong môi trường có dầu cũng rất oke nhé anh em.

++, Chống trơn trượt: Với cấu tạo đế cao su với vân đế được thiết kế kho học người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc cũng như đi trong môi trường trơn trượt, đặc biệt dân phượt rất yêu thích tính năng này.

++, Chống đâm xuyên, chống đinh lên đến 1000 newton.

Giày bảo hộ K2-14 Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em dù là đi chơi, đi phượt hay đi làm cũng rất tuyệt vời. Hãy nhấc máy lên và gọi ngày cho chúng tôi safety Jogger Vietnam để nhận sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Facebook Comments